Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Địa chỉ: 241 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 2873 062 062 Email: bvhoanmythuduc@hoanmy.com

Xét nghiệm tại nhà - nhanh chóng, dễ dàng, không cần chờ đợi | BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HOÀN MỸ THỦ ĐỨC | Thành viên Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Xét nghiệm tại nhà - nhanh chóng, dễ dàng, không cần chờ đợi

31-03-2022

Việc thăm khám và thực hiện các xét nghiệm định kỳ là rất tốt để theo dõi và đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình. Xét nghiệm định kỳ có thể phát hiện các bệnh ở giai đoạn sớm, giúp việc kiểm soát bệnh dễ dàng hơn, giảm mức độ phải sử dụng các phương pháp điều trị phức tạp, kỹ thuật cao, chi phí lớn. Đặc biệt, việc phát hiện bệnh sớm còn tăng khả năng chữa khỏi bệnh với các bệnh cấp tính, ác tính. 

Các kết quả xét nghiệm cũng sẽ cho thấy những nguy cơ tiềm ẩn trong cơ thể, từ đó giúp chúng ta sớm có biện pháp phòng ngừa, chữa trị. Bên cạnh đó, xét nghiệm định kỳ có giúp người bệnh kiểm soát bệnh mạn tính dễ dàng và hiệu quả hơn.

Tuy vậy, không ít người cảm thấy “ngán ngẩm” mỗi lần đến bệnh viện thực hiện các xét nghiệm vì phải tốn nhiều thời gian làm thủ tục, chờ đợi để làm và lấy kết quả xét nghiệm. Hơn nữa, trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn còn nhiều ảnh hưởng đến cuộc sống, việc di chuyển ngoài đường, đến các nơi đông người như bệnh viện cũng là nỗi lo lắng và e ngại của nhiều người. 

Hiểu được điều này, Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức đã triển khai dịch vụ “Chăm sóc sức khỏe tại nhà” (Home Healthcare), nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu khám chữa bệnh của người bệnh. 

Nhân viên y tế của Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức đến tận nhà và tư vấn dịch vụ phù hợp cho khách hàng.

“Chăm sóc sức khỏe tại nhà” bao gồm rất nhiều dịch vụ để người sử dụng được chăm sóc sức khỏe toàn diện. Trong đó có hỗ trợ người bệnh thực hiện các xét nghiệm như xét nghiệm máu, xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm COVID-19,... ngay tại nhà. Kết quả xét nghiệm sẽ được Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức gửi đến người bệnh và gia đình một cách nhanh chóng theo hình thức online.

Chỉ cần nhấc máy gọi đến Tổng đài số 0906779026 hoặc đặt lịch tư vấn đơn giản qua ứng dụng “Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức” quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí bởi đội ngũ y tế có trình độ, có chuyên môn. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, đoàn khám của Bệnh viện sẽ di chuyển nhanh chóng đến nhà khách hàng để thực hiện việc lấy mẫu xét nghiệm.

Ngoài dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm, “Chăm sóc sức khỏe tại nhà” còn nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe khác, quý khách hàng và người bệnh có thể tham khảo thêm tại đây