Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Địa chỉ: 241 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 2873 062 062 Email: bvhoanmythuduc@hoanmy.com

Triển khai Phòng khám hậu COVID-19 | BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HOÀN MỸ THỦ ĐỨC | Thành viên Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Triển khai Phòng khám hậu COVID-19

11-01-2022

Ngày 10/1/2021, Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức triển khai phòng khám hậu COVID-19, giúp người bệnh đánh giá, chẩn đoán, điều trị và dự phòng các yếu tố nguy cơ của hội chứng hậu COVID-19. 

Người bệnh được kiểm tra chức năng hô hấp khi đến khám Hậu COVID-19.

Theo thống kê của Bộ Y tế, tính đến ngày 7/1/2022, Việt Nam đã có hơn 1,8 triệu người mắc COVID-19, trong đó có hơn 1,4 triệu người đã khỏi bệnh. 

Mặc dù hầu hết những người mắc COVID-19 trở nên khỏe hơn chỉ trong vòng vài tuần kể từ khi nhiễm bệnh, nhưng có không ít người lại gặp phải các tình trạng hậu COVID-19.

Khám sức khỏe tổng quát định kỳ và tầm soát một số bệnh quan trọng thường gặp | BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HOÀN MỸ THỦ ĐỨC | Thành viên Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ (hoanmythuduc.com)

Những triệu chứng của hội chứng hậu COVID-19

Theo CDC Mỹ, các triệu chứng phổ biến nhất của hội chứng hậu COVID-19 là khó thở hoặc hụt hơi, mệt mỏi, kiệt sức và sương mù não. 

Những triệu chứng thường gặp khác như: Chóng mặt, ho, sốt, trống ngực, đau đầu,... hoặc có thể xuất hiện những thay đổi về tâm trạng, vị giác, khứu giác, chu kỳ kinh nguyệt.

Một số người đã từng mắc các bệnh nghiêm trọng do COVID-19 còn gặp phải các ảnh hưởng đa cơ quan, tác động nhiều đến hệ thống cơ thể, bao gồm các chức năng tim, phổi, thận, da và não. 

Ngoài những ảnh hưởng về sức khỏe thể chất, COVID-19 còn để lại nhiều ảnh hưởng về tâm lý, ví dụ như hội chứng hậu săn sóc đặc biệt (PICS). Hội chứng này có thể gây ra suy nhược nghiêm trọng, kiệt sức trong thời gian hồi phục và rối loạn căng thẳng sau sang chấn tâm lý (PTSD). 

Khi có các triệu chứng của Hội chứng hậu COVID-19, cần nhanh chóng gặp bác sĩ để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Phòng khám hậu COVID-19 và các gói khám hậu COVID-19

Hiểu được những nguy cơ của hội chứng hậu COVID-19, ngày 10/1/2022, Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức triển khai Phòng khám hậu COVID-19. Đây là một trong những phòng khám chuyên sâu về hậu COVID-19 đầu tiên tại TPHCM. 

Phòng khám cung cấp nhiều dịch vụ tư vấn, thăm khám và điều trị các vấn đề liên quan đến hậu COVID-19 với trang thiết bị được đầu tư hiện đại theo chuẩn quốc tế.

Bên cạnh đó, Phòng khám còn có Gói kiểm tra sức khỏe hậu COVID-19 chuyên sâu được nghiên cứu và xây dựng bởi đội ngũ chuyên môn của Bệnh viện.

Tại đây, người bệnh sẽ được chẩn đoán, điều trị và dự phòng các yếu tố nguy cơ, tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm hậu COVID-19.

Người bệnh được tư vấn và chăm sóc tận tình khi đến khám tại phòng khám Hậu COVID-19.

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 19000119

Fanpage: Hoàn Mỹ Thủ Đức