Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Địa chỉ: 241 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 2873 062 062 Email: bvhoanmythuduc@hoanmy.com

Tham gia ngay lớp học "Nuôi con bằng sữa mẹ" - cho con KHỎE, để mẹ VUI | BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HOÀN MỸ THỦ ĐỨC | Thành viên Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Tham gia ngay lớp học "Nuôi con bằng sữa mẹ" - cho con KHỎE, để mẹ VUI

20-05-2022

Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Việc nuôi con bằng sữa mẹ được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến khích vì mang lại nhiều lợi ích cho cả mẹ và bé. Vì vậy, trang bị đầy đủ kiến thức để sẵn sàng cho hành trình này là điều vô cùng cần thiết. Đó chính là lý do Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức tổ chức lớp học “Nuôi con bằng sữa mẹ”.
Đây là lớp học được khoa Phụ sản, Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức tổ chức định kỳ hàng tháng, dành cho tất cả những người đã, đang và sẽ trở thành “mẹ bỉm sữa” hoặc những gia đình quan tâm đến việc nuôi con bằng sữa mẹ.
 

Lớp học "Nuôi con bằng sữa mẹ" được tổ chức tại Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Đến với lớp học “Nuôi con bằng sữa mẹ”, người tham dự sẽ nhận được những món quà hấp dẫn, ý nghĩa, sẽ có những phút giây thư giãn khi được trải nghiệm dịch vụ Spa của Bệnh viện. Đặc biệt là nhận được những kiến thức vô cùng bổ ích và cần thiết cho hành trình “nuôi con khỏe” của mình như:
+    Hiểu rõ được lợi ích của việc nuôi con bằng sữa mẹ
+    Được hướng dẫn cho bé bú đúng cách (cách cho bú, thời gian cho bú,...)
+    Biết cách xử trí những tình huống bất ngờ xảy ra khi cho bé bú
+    Được tìm hiểu về những tình trạng không mong muốn với mẹ như nứt đầu vú, viêm tuyến vú,... từ đó biết được cách điều trị và phòng ngừa.


Gọi ngay đến tổng đài 19000119, liên hệ CSKH hoặc Khoa Phụ sản Bệnh viện để đăng ký lớp học “Nuôi con bằng sữa mẹ” trong tháng 5 này.
Địa điểm: Tầng trệt Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức (241 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP.HCM.
Thời gian: 9:00 - 11:00 ngày 26/5/2022


Tham gia lớp học “Nuôi con bằng sữa mẹ” - cho con KHỎE, để mẹ VUI.