Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Địa chỉ: 241 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 2873 062 062 Email: bvhoanmythuduc@hoanmy.com

Sinh nhật đặc biệt của tất cả CBCNV Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức | BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HOÀN MỸ THỦ ĐỨC | Thành viên Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Sinh nhật đặc biệt của tất cả CBCNV Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

04-01-2021

Những ngày này, thế giới hân hoan chào đón Giáng sinh và năm mới 2021. Xuân năm nay thật đặc biệt đối với những người Hoàn Mỹ Thủ Đức, vì đó là mùa xuân đầu tiên ở ngôi nhà chung của chúng ta. Năm 2021 cũng đánh dấu sự khởi đầu và chuyển mình của Thành phố mới Thủ Đức, mở ra nhiều triển vọng, tiềm năng, cơ hội phát triển cho Bệnh viện.

Ngày 25.12.2020, hòa cùng không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước, Ban Gám đốc Bệnh viện đã tổ chức buổi gặp mặt để chúc mừng sinh nhật toàn thể CBCNV. Buổi gặp mặt là dịp để chúng ta nhìn lại thành quả ban đầu sau gần 2 tuần triển khai khám bệnh ngoại trú, tiến tới chuẩn bị đón những bệnh nhân nội trú đầu tiên kể từ ngày 12.01.2021. Nhân dịp này, Ban Giám đốc cũng gửi lời tri ân đến tất cả CBCNV đã đóng góp, cống hiến, lao động cần mẫn, sáng tạo trong suốt một năm vừa qua. 

Dù không sinh cùng một ngày nhưng chắc chắn rằng tất cả CBCNV Bệnh viện đã có một sinh nhật chung thật ấn tượng, thật xúc động, có những phút giây bên nhau thật hạnh phúc, vui vẻ, ấm áp.

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện.