Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Địa chỉ: 241 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 2873 062 062 Email: bvhoanmythuduc@hoanmy.com

Miễn phí đón bệnh cấp cứu và sản phụ đến sinh (bán kính 10km) | BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HOÀN MỸ THỦ ĐỨC | Thành viên Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Miễn phí đón bệnh cấp cứu và sản phụ đến sinh (bán kính 10km)

24-12-2022

Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức tọa lạc tại số 241 Quốc Lộ 1K, P. Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Cách nút giao thông Linh Xuân (Quốc lộ 1A - Quốc lộ 1K) khoảng 2km về hướng Bắc, nằm trên tuyến đường huyết mạch đi qua TP. Thủ Đức, TP. Dĩ An (Bình Dương), TP. Biên Hòa (Đồng Nai), có ý nghĩa quan trọng trong định hướng phát triển kinh tế - xã hội vùng Miền Đông Nam Bộ và quy hoạch đô thị cửa ngõ phía Đông TP. Hồ Chí Minh. Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy tuyến đường và lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp để bắt đầu hành trình khám, chữa bệnh chất lượng cao tại Bệnh viện. 

Khoa Hồi sức Cấp cứu là nơi tiếp nhận, xử trí ban đầu những người bệnh có vấn đề cấp cứu đồng thời cũng có phòng Hồi sức tích cực để điều trị cho những người bệnh nặng cần chăm sóc toàn diện. Bên cạnh đó khoa Hồi sức cấp cứu cũng là khoa phụ trách việc cấp cứu trong Bệnh viện cũng như tổ chức cấp cứu ngoại viện, cấp cứu 115 khi có yêu cầu.

Khoa Hồi sức Cấp cứu được xây dựng khang trang vị trí thuận lợi để tiếp nhận người bệnh trong trường hợp khẩn cấp, với 05 giường cấp cứu và 12 giường hồi sức tích cực. Khoa Hồi sức Cấp cứu được đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tiếp nhận những bệnh nhân nặng được chẩn đoán và điều trị nhanh theo các quy trình như:

“Code STEMI” điều trị những bệnh nhân nhồi máu cơ tim cấp có ST chênh lên.

“Code Blue”, cấp cứu ngưng tim, ngưng thở trong Bệnh viện.

“Báo động đỏ”, xử trí nhanh người bệnh cần can thiệp phẫu thuật ngoại khoa hoặc sản phụ khoa ngay lập tức.

“Code Stroke”, điều trị tiêu sợi huyết cho những người bệnh nhồi máu não cấp, mang lại hiệu quả điều trị cao, ít để lại di chứng nhất.

“Không chỉ đơn giản là vận chuyển cấp cứu mà quan trọng hơn là thực hiện năng lực cấp cứu”.

"Cấp cứu nhanh - Chẩn đoán đúng - An tâm điều trị"