Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Địa chỉ: 241 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 2873 062 062 Email: bvhoanmythuduc@hoanmy.com

Medical Tourism - Du lịch y tế | BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HOÀN MỸ THỦ ĐỨC | Thành viên Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ
Quay lại

Medical Tourism - Du lịch y tế

17-10-2022

Thời gian hoạt động

 

Thứ 2 đến thứ 7: Từ 7:00 đến 18:00

Chủ Nhật: Từ 7:00 đến 11:30

Hotline: 1900 0119
Cấp cứu: (028)73 061 061

Phương tiện di chuyển & Tuyến đường

Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức tọa lạc tại số 241 Quốc Lộ 1K, P. Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh. Cách nút giao thông Linh Xuân (Quốc lộ 1A - Quốc lộ 1K) khoảng 2km về hướng Bắc, nằm trên tuyến đường huyết mạch đi qua TP. Thủ Đức, TP. Dĩ An (Bình Dương), TP. Biên Hòa (Đồng Nai), có ý nghĩa quan trọng trong định hướng phát triển kinh tế - xã hội vùng Miền Đông Nam Bộ và quy hoạch đô thị cửa ngõ phía Đông TP. Hồ Chí Minh. Quý khách có thể dễ dàng tìm thấy tuyến đường và lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp để bắt đầu hành trình khám, chữa bệnh chất lượng cao tại Bệnh viện.

Di chuyển

Người bệnh trong nước và quốc tế có thể lựa chọn di chuyển bằng đường hàng không đến Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất và di chuyển bằng phương tiện giao thông đường bộ theo tuyến đường Bạch Đằng - Đại lộ Phạm Văn Đồng - Quốc lộ 1K (thường mất khoảng 45 phút) để đến Bệnh viện. 

Người bệnh và khách hàng từ Campuchia lựa chọn giao thông đường bộ có thể di chuyển qua 32 cửa khẩu từ 10 tỉnh thành dọc biên giới Việt Nam - Campuchia. Trong đó, tuyến đường từ Cửa khẩu Mộc Bài đến Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức (dài 80km) tương đương khoảng hơn 2 giờ đồng hồ di chuyển bằng ô tô.

Phương tiện di chuyển đến Bệnh viện bằng máy bay

Đối với khách hàng tự điều khiển phương tiện, Bệnh viện có bãi xe gắn máy và xe ô tô 4, 7 chỗ được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, thuận tiện với hai luồng ra và vào bãi độc lập. Phí giữ xe được thực hiện theo các quy định hiện hành và niêm yết công khai.

Đối với ứng dụng gọi xe công nghệ, xe hợp đồng, xe taxi truyền thống, Bệnh viện áp dụng chính sách miễn phí giữ xe cho phương tiện dừng đỗ để đưa và rước khách trong vòng tối đa 10 phút để tạo sự thuận lợi cho khách hàng. 

Lên kế hoạch khám, chữa bệnh tại Bệnh viện 

Cách 1: Trực tiếp liên hệ với Bệnh viện thông qua tổng đài 1900 0119 (chỉ gọi nội địa)  hoặc (+84) 2873 062 062  

Cách 2: Trường hợp khách hàng đặt lịch khám, chữa bệnh hoặc dịch vụ du lịch y tế thông qua đối tác bên thứ ba, vui lòng làm việc chi tiết với nhà cung cấp về những nội dung cần chuẩn bị trước

Tham khảo thêm về phương tiện di chuyển tại đây 

Các dịch vụ bạn có thể yêu cầu Bệnh viện cung cấp qua điện thoại: 

- Tư vấn lựa chọn chuyên khoa, bác sĩ, các dịch vụ trọn gói, chương trình ưu đãi

- Dịch vụ đưa đón, phiên dịch, xe lăn và xe cứu thương trong trường hợp cần thiết

- Hỗ trợ thông tin về dịch vụ ăn uống, lưu trú tại khu vực gần Bệnh viện và các dịch vụ phụ trợ khác

TRANG THÔNG TIN DÀNH CHO KHÁCH HÀNG CAMPUCHIA (សម្រាប់អតិថិជនកម្ពុជា។)

Khi đi du lịch xa và nhiều ngày, chúng ta thường chuẩn bị rất kỹ càng quần áo, các thiết bị công nghệ mà quên mất rằng việc chuẩn bị các vật dụng liên quan đến y tế cũng rất cần thiết. Nhất là đối với những ai đã từng có tiền sử bệnh hoặc đang điều trị bệnh. Tham khảo bài viết: Các vấn đề y tế bạn cần lưu ý khi đi du lịch