Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Địa chỉ: 241 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 2873 062 062 Email: bvhoanmythuduc@hoanmy.com

Khai báo qua PC-COVID trước khi đến Bệnh viện - tiện lợi, không cần chờ đợi | BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HOÀN MỸ THỦ ĐỨC | Thành viên Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Khai báo qua PC-COVID trước khi đến Bệnh viện - tiện lợi, không cần chờ đợi

15-03-2022

Để hỗ trợ người bệnh, người nhà người bệnh, khách ra vào Bệnh viện có thể khai báo y tế một cách dễ dàng và nhanh chóng, Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức áp dụng khai báo y tế bằng ứng dụng PC-COVID.

Theo đó, người bệnh và quý khách hàng nên tải ứng dụng PC-COVID và khai báo tình trạng sức khoẻ trước khi đến khám. Tại Bệnh viện, chỉ với thao tác quét QR-code đơn giản, dữ liệu sức khoẻ đã khai báo trước đó sẽ được cập nhật ngay lập tức, giúp tiết kiệm thời gian chờ đợi, quá trình khám bệnh sẽ được thuận tiện hơn.

Ứng dụng PC-COVID được xem là nền tảng thống nhất trong phòng chống dịch COVID-19, cung cấp nhiều tính năng hỗ trợ công cuộc phòng chống dịch COVID-19 trên toàn quốc.

Quý khách hàng và người bệnh có thể dễ dàng tải ứng dụng PC-COVID về điện thoại, khai báo trên ứng dụng này theo hướng dẫn sau:

1. Tải và kích hoạt ứng dụng PC-COVID trên điện thoại

Bước 1: Truy cập vào hai kho ứng dụng App Store hoặc Google Play, vào biểu tượng Tìm kiếm (hình kính lúp) và gõ chữ “PC COVID” để Cài đặt ứng dụng.
Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng cách nhập số điện thoại đang sử dụng và nhập mã OTP được gửi về tin nhắn điện thoại để kích hoạt tài khoản.

2. Trường hợp người khai báo có sức khỏe bình thường, không có yếu tố nguy cơ hoặc triệu chứng COVID-19

Bước 1: Tại trang chủ của ứng dụng, bấm vào mục "Khai báo y tế", sau đó chỉ cần bấm chọn mục "Sức khỏe bình thường (Khai báo y tế nhanh)". Chỉ cần như vậy, bạn đã thực hiện xong khai báo y tế, dữ liệu đã được lưu lại.
Bước 2: Khi đến Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức, chỉ cần chọn vào biểu tượng "Quét QR", đưa điện thoại lên quét mã QR được đặt tại Bệnh viện, dữ liệu sức khoẻ đã khai báo trước đó sẽ được cập nhật ngay lập tức và bạn đã hoàn thành việc khai báo y tế.

 3. Trường hợp người khai báo có nguy cơ hoặc triệu chứng COVID-19

Bước 1: Tại màn hình chính của ứng dụng, bấm vào tùy chọn “Khai báo y tế”, tiếp tục bấm chọn "Khai báo y tế" ở trang tiếp theo.
Bước 2: Điền đúng và đủ vào các mục bắt buộc có dấu * và bấm “Gửi tờ khai”.
Bước 3: Sau khi hoàn thành, màn hình ứng dụng sẽ hiển thị một mã QR, người dùng có thể lưu hoặc chụp lại mã này để quét khi đến Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức. Hoặc có thể bấm vào biểu tượng "Quét QR" để quét mã QR được đặt tại Bệnh viện, dữ liệu đã được lưu sẽ tự động cập nhật.

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, quý khách hàng và người bệnh có thể liên hệ Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức (Địa chỉ: 241 Quốc Lộ 1K, P. Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) qua hotline 19000119 để được tư vấn miễn phí.