Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Địa chỉ: 241 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 2873 062 062 Email: bvhoanmythuduc@hoanmy.com

Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức tham dự Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ 2020 | BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HOÀN MỸ THỦ ĐỨC | Thành viên Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức tham dự Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ 2020

28-11-2020

       Với chủ để “Bước khởi đầu mới sau COVID-19”, Hội nghị Khoa học Kỹ thuật Hoàn Mỹ 2020 do Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ tổ chức, diễn ra ngày 23-24/11 đã thu hút 400 đại biểu tham dự, trong đó có hơn 50 đại biểu đến từ Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức.

       Đây là năm đầu tiên Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức cử nhân sự tham gia Hội nghị. TS. BS. Nguyễn Tuấn - Giám đốc Bệnh viện tham dự phiên toàn thể và đồng chủ tọa phiên Ngoại - Sản.

       TS. BS. Nguyễn Tuấn - Giám đốc Bệnh viện phát biểu khai mạc phiên Ngoại - Sản.

       Đại diện của Bệnh viện tham gia báo cáo tại Hội nghị là BS CKII. Phan Hoàng Nguyên, với đề tài “Khảo sát tỷ lệ tuân thủ theo SSC 2016 trong ba giờ đầu và kết quả điều trị ở bệnh nhân nhiễm khuẩn huyết và sốc nhiễm khuẩn”.

       Các thành viên của Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức đến với Hội nghị với mong muốn được lắng nghe, chia sẻ, trao đổi những kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn, qua đó giúp tăng cường chất lượng trong chẩn đoán, điều trị và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

       Tin chắc rằng trong các Hội nghị Khoa học Kỹ thuật tiếp theo, Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức sẽ có nhiều đề tài hay, có chất lượng được đánh giá cao tại Hội nghị.

       Cùng xem thêm một số hình ảnh tại Hội nghị.