Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Địa chỉ: 241 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 2873 062 062 Email: bvhoanmythuduc@hoanmy.com

BẢO HIỂM Y TẾ ĐÚNG TUYẾN

BẢO HIỂM Y TẾ ĐÚNG TUYẾN

Khám, chữa bệnh Bảo hiểm Y tế đúng tuyến tại Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức là quyền lợi của người dân tham gia Bảo hiểm Y tế. Thủ tục đơn giản, thời gian khám, chữa bệnh linh hoạt và đầy đủ tất cả các ngày trong tuần (kể cả Thứ 7 và Chủ Nhật) giúp người bệnh tiết kiệm thời gian, chi phí nhưng lại có thể tiếp cận các dịch vụ chất lượng cao, tiêu chuẩn định hướng quốc tế tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức.

Tiếp nhận khám, chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) trong và ngoài giờ hành chính: 
- Thứ 2 đến thứ 7: Từ 07:00 - 18:00 
- Chủ Nhật: 07:00 - 11:30

Ngoài ra, Bệnh viện hiện đã là Đại lý thu chính thức của BHXH Việt Nam, có thể thực hiện tiếp nhận xử lý các thủ tục đăng ký, gia hạn và chuyển đổi nơi khám chữa bệnh ban đầu cho khách hàng. TỔNG ĐÀI TƯ VẤN CHI TIẾT BẢO HIỂM Y TẾ: 19000119 

Theo khoản 1 Điều 2 Luật bảo hiểm y tế 2008 sửa đổi, bổ sung 2014: Bảo hiểm y tế là hình thức bảo hiểm bắt buộc được áp dụng đối với các đối tượng theo quy định của Luật này để chăm sóc sức khỏe, không vì mục đích lợi nhuận do Nhà nước tổ chức thực hiện. Bảo hiểm y tế (bảo hiểm sức khỏe) là loại hình bảo hiểm thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Theo đó, người mua bảo hiểm y tế sẽ được chi trả một phần hoặc toàn bộ chi phí thăm khám, điều trị, phục hồi sức khỏe,… nếu không may xảy ra tai nạn, ốm đau. 

Đọc thêm: Dịch vụ bảo lãnh viện phí (thanh toán trực tiếp quyền lợi bảo hiểm) Bảo hiểm Y tế Tư nhân