Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Địa chỉ: 241 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 2873 062 062 Email: bvhoanmythuduc@hoanmy.com

Dịch vụ “Chăm sóc sức khỏe tại nhà” - chẳng cần đi đâu xa, bác sĩ ngay bên ta | BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HOÀN MỸ THỦ ĐỨC | Thành viên Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Dịch vụ “Chăm sóc sức khỏe tại nhà” - chẳng cần đi đâu xa, bác sĩ ngay bên ta

03-03-2022

Việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân hoặc những người yêu thương luôn là điều quan trọng mà mỗi người chúng ta đều mong muốn thực hiện thường xuyên. Tuy nhiên, đôi lúc vì những bộn bề của cuộc sống, những khó khăn do các yếu tố khách quan mà việc đến bệnh viện khám sức khỏe hoặc điều trị bệnh là cả một vấn đề nan giải. 

Điển hình như những người có công việc bận rộn, khó sắp xếp thời gian đến bệnh viện; những người muốn chăm sóc sức khỏe cho ba mẹ nhưng lại đang ở xa, không thể trực tiếp đưa ba mẹ mình đi khám; người mắc bệnh mạn tính; người bệnh khó khăn trong việc di chuyển; người bệnh cần chăm sóc y tế dài hạn;... Đặc biệt là trong lúc cuộc sống vẫn đang bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19, nhiều người cảm e ngại khi phải đến bệnh viện.

Hiểu được những điều này, Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức đã thiết lập dịch vụ “Chăm sóc sức khỏe tại nhà” (Home Healthcare), nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu khám bệnh, chữa bệnh, kiểm tra sức khỏe của người bệnh. 

Chăm sóc sức khỏe tại nhà bao gồm các dịch vụ:

  • Lấy máu xét nghiệm tại nhà;
  • Khám và điều trị bệnh tại nhà;
  • Chăm sóc người già (thay ống nuôi ăn, ống thông tiểu, thay băng, chăm sóc vết loét,…); người mắc bệnh mạn tính; người bệnh mắc các di chứng sau khi khỏi COVID-19;
  • Tập vật lý trị liệu, phục hồi chức năng;
  • Đón người bệnh từ nhà đến cấp cứu tại Bệnh viện.

Xem thêm: Chi tiết dịch vụ Chăm sóc sức khỏe tại nhà

Chỉ cần liên hệ, quý khách hàng sẽ được tư vấn bởi đội ngũ y tế có trình độ, có chuyên môn. Tùy theo nhu cầu và tình trạng sức khỏe mà người bệnh sẽ được tư vấn và trả kết quả online hoặc được đoàn khám của Bệnh viện gồm bác sĩ, điều dưỡng hoặc kỹ thuật viên đến tận nhà để khám, chăm sóc sức khỏe và cấp cứu trong trường hợp khẩn cấp. Trong trường hợp người bệnh cần phải đến khám và điều trị trực tiếp tại Bệnh viện, dịch vụ “Chăm sóc sức khỏe tại nhà” cũng sẽ hỗ trợ xe đến đón hoặc hỗ trợ người bệnh lấy mẫu xét nghiệm tại nhà trước khi đến khám để giảm tối đa thời gian chờ đợi.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, đoàn khám sẽ nhanh chóng di chuyển đến nhà người bệnh theo đúng thời gian đã hẹn, thực hiện khám chữa bệnh theo đúng quy trình chuyên môn. Bên cạnh đó, dịch vụ “Chăm sóc sức khỏe tại nhà” của Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức còn đảm bảo an toàn tối đa khi tùy tình hình và cấp độ dịch trong từng thời điểm, ở từng địa phương mà trang bị đầy đủ phương tiện phòng hộ cá nhân cho nhân viên y tế.

Để sử dụng dịch vụ “Chăm sóc y tế tại nhà”, quý khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến Tổng đài số 19000119 (yêu cầu gặp Bộ phận HomeCare Chăm sóc sức khỏe tại nhà).

Dịch vụ “Chăm sóc sức khỏe tại nhà” của Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức sẽ “đem Bệnh viện đến tận nhà” để người bệnh/ khách hàng có thể giải quyết hết tất cả mọi mối bận tâm về sức khỏe mà chẳng cần phải đi đâu xa.