Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Địa chỉ: 241 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 2873 062 062 Email: bvhoanmythuduc@hoanmy.com

  • Khoa Khám Bệnh - Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức được thành lập từ tháng 3 năm 2020 là một trong những khoa trọng tâm của Bệnh viện với nhiệm vụ khám chữa bệnh ngoại trú và khám sức khỏe định kỳ cho khách hàng.
  • Với mong muốn mang lại dịch vụ khám chữa bệnh hoàn hảo cho khách hàng, Khoa Khám Bệnh - Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức được thiết kế với không gian sang trọng theo tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại kết hợp quy trình khám chữa bệnh khoa học và lịch làm việc liên tục các ngày trong tuần cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và hy vọng sẽ đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.
  • Bên cạnh đó, hướng đến mục tiêu cải thiện sự hài lòng và trải nghiệm khách hàng, chúng tôi luôn dành thời gian lắng nghe chia sẻ của khách hàng nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu qua dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng cao. Chúng tôi tổ chức dịch vụ đặt hẹn khám theo giờ qua tổng đài 1900 0119 để giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi cho khách hàng, đặc biệt chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ đặt lịch hẹn cho bác sĩ khách hàng mong muốn.
  • Các Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ chuyên khoa cấp II, cấp I thuộc các chuyên khoa sâu với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác khám chữa bệnh, tận tâm trong nghề nghiệp, luôn quan tâm và sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ người bệnh trong quá trình khám chữa bệnh tại Bệnh viện. Ngoài ra, bệnh viện có hợp tác chuyên môn với các bệnh viện tuyến cuối trong thành phố nhằm bảo đảm chuyên môn tốt nhất cho người bệnh
  • Khách hang sẽ được chăm sóc đón tiếp, hướng dẫn từ các bạn Điều dưỡng, Kỹ thuật viên có kinh nghiệm và chuyên môn tốt.
  • Với đội ngũ Chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, ân cần, chu đáo, khách hàng hoàn toàn yên tâm và thoải mái khi tham gia thăm khám tại khoa Khám Bệnh - Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức.