Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Địa chỉ: 241 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 2873 062 062 Email: bvhoanmythuduc@hoanmy.com

Chẩn đoán hình ảnh là một chuyên khoa chẩn đoán bệnh bằng hình ảnh y học, bao gồm nhiều phương tiện và kỹ thuật chẩn đoán khác nhau như: Siêu âm, chụp X quang, chụp cắt lớp vi tính (CT: Computerized Tomography), chụp cộng hưởng từ (MRI: Magnetic Resonance Imaging), X quang can thiệp và Y học hạt nhân.

Trong xu thế “Y học chứng cứ” hiện nay, các hình ảnh y học được cung cấp từ các thiết bị Chẩn đoán hình ảnh là những bằng chứng cụ thể, rõ ràng và khách quan, giúp các bác sĩ có thể chẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác, có thể phân độ giai đoạn bệnh để lên kế hoạch và chọn lựa phương pháp điều trị thích hợp, có thể theo dõi diễn tiến bệnh và đánh giá kết quả điều trị. Ngoài ra, hình ảnh học can thiệp còn trực tiếp can thiệp điều trị cho một số bệnh lý khác.

Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức được trang bị nhiều máy móc, thiết bị thế hệ mới, hiện đại, có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu về chẩn đoán và theo dõi điều trị cho người bệnh.

Đội ngũ nhân viên của khoa Chẩn đoán hình ảnh được đào tạo tại các trường đại học và các trung tâm uy tín trong cả nước.

Với phương châm: “Nhanh – Chuẩn – An toàn – Lâm sàng tin cậy”, Khoa Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức cam kết mang đến sự hài lòng cho người bệnh về chất lượng kết quả chẩn đoán và chất lượng phục vụ.