Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Địa chỉ: 241 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 2873 062 062 Email: bvhoanmythuduc@hoanmy.com

CBCNV Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức tham gia hiến máu nhân đạo | BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HOÀN MỸ THỦ ĐỨC | Thành viên Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

CBCNV Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức tham gia hiến máu nhân đạo

08-12-2020

       “Một giọt máu cho đi – Một cuộc đời ở lại” đó là thông điệp đầy ý nghĩa của chương trình Hiến máu nhân đạo diễn ra tại Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức sáng ngày 03/12/2020. Chương trình được phối hợp tổ chức bởi Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức, Trung tâm Truyền máu Chợ Rẫy và Hội Chữ thập đỏ Tp. Dĩ An, tỉnh Bình Dương, gần 250 tình nguyện viên, trong đó có hơn 50 CBCNV Bệnh viện đã tham gia hiến máu.

         Ngoài công việc chuyên môn là chăm sóc, chữa trị cho người bệnh, CBCNV Bệnh viện còn tích cực hưởng ứng và đăng ký hiến máu cứu người, đây vừa là tình cảm, vừa là nghĩa cử cao đẹp, vừa là trách nhiệm thiêng liêng của tất cả mọi người với cộng đồng.

        Chúng ta biết rằng đâu đó trong cuộc đời này dòng máu của chúng ta đang hòa chung vào sự sống, vào nhịp thở của những người đã được ta cứu sống bằng chính giọt máu của mình, thật hạnh phúc khi biết mình vừa làm một điều có ích cho xã hội và cho cuộc đời tươi đẹp này.

       Tập thể CBCNV Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức luôn ghi nhớ lời dạy của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại “Lương y như từ mẫu”, hoạt động hiến máu cứu người tiếp tục được Bệnh viện hưởng ứng và tham gia tích cực, thường xuyên hơn nữa trong thời gian sắp tới.

          Một số hình ảnh thêm về chương trình.