Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Địa chỉ: 241 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 2873 062 062 Email: bvhoanmythuduc@hoanmy.com

Cắt bao quy đầu nhanh gọn, không đau | BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HOÀN MỸ THỦ ĐỨC | Thành viên Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Cắt bao quy đầu nhanh gọn, không đau

05-03-2022

Theo chia sẻ của BSCKI. Trương Hồng Ngân, bác sĩ điều trị chuyên khoa Ngoại Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức, có hai phương pháp để cắt bao quy đầu là phương pháp truyền thống và phương pháp cắt bao quy đầu bằng máy. Cụ thể:

- Phương pháp truyền thống

Phương pháp này được thực hiện tại các tuyến cơ sở, trung tâm y tế bằng cách sử dụng các dụng cụ y khoa cắt và khâu bằng chỉ tự tiêu. Phương pháp này có ưu điểm là giá thành rẻ, có thể thực hiện được ở hầu hết các cơ sở y tế tuy nhiên thời gian thực hiện lâu, chảy máu, lâu lành, đau nhiều.

- Cắt bao da quy đầu bằng máy

Đây là phương pháp mới, đang được ưa chuộng ở nhiều nơi vì mang lại hiệu quả điều trị tối ưu cho người bệnh. Cắt bao da quy đầu bằng máy sẽ khắc phục được tất cả những hạn chế của phương pháp truyền thống, giúp người bệnh cảm thấy nhẹ nhàng, dễ chịu hơn khi thực hiện. 

BSCKI. Trương Hồng Ngân thực hiện cắt bao quy đầu bằng máy.​​​​

Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức đã triển khai cắt bao da quy đầu bằng máy với nhiều ưu điểm như: 

+ Thời gian phẫu thuật nhanh (khoảng 10-20 phút)

+ Công nghệ tiên tiến, cắt khâu bằng máy tự động

+ Hồi phục nhanh 

+ Không đau

+ Thẩm mỹ, không sẹo xấu

+ Không chảy máu

 

"Súng" cắt bao quy đầu Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức sử dụng.

Phần lớn trẻ em nam sinh ra đều bị hẹp bao quy đầu, khi lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra. Trường hợp da quy đầu không tự tuột ra, sẽ cần phẫu thuật cắt bao quy đầu.

Bên cạnh đó, bán hẹp bao quy đầu cũng nên được quan tâm như là một trường hợp cấp cứu, bởi vì sự thắt lại dẫn đến tổn thương mạch máu và hoại tử quy đầu của dương vật. Việc nén ép bằng tay theo hình tròn xung quanh chu vi của quy đầu có thể làm giảm phù nề đủ để cho da quy đầu được khôi phục trở lại vị trí bình thường.

Nếu gặp phải tình trạng này, nên nhanh chóng tìm đến bác sĩ để được thăm khám và điều trị kịp thời. Hoặc liên hệ Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức (Địa chỉ: 241 Quốc Lộ 1K, P. Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) qua hotline 19000119 để đặt lịch khám và được tư vấn miễn phí.