Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Địa chỉ: 241 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 2873 062 062 Email: bvhoanmythuduc@hoanmy.com

Cài app “DANH Y”- khám bệnh dễ dàng, nhận nhiều ưu đãi | BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HOÀN MỸ THỦ ĐỨC | Thành viên Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Cài app “DANH Y”- khám bệnh dễ dàng, nhận nhiều ưu đãi

25-02-2022

“DANH  Y” là ứng dụng di động được phát triển bởi Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, nhằm cung cấp tiện ích cho người bệnh có nhu cầu chăm sóc y tế 24/7.

Ứng dụng tạo thuận lợi cho người bệnh khi có nhu cầu khám chữa bệnh, giảm thời gian chờ đợi, giảm thủ tục hành chính, tăng thời gian giao tiếp giữa thầy thuốc và người bệnh, tăng chất lượng khám bệnh khi mang đến cho người bệnh nhiều tiện ích vượt trội thông qua các tính năng trên ứng dụng như:

  • Đặt lịch hẹn trước: Người dùng có thể tùy chọn đặt lịch hẹn tại bệnh viện, chọn chuyên khoa khám và thời gian phù hợp. Khi đặt lịch hẹn trước giờ khám, người dùng sẽ được phân luồng ưu tiên khi đến viện.

  • Tùy chọn gói khám phù hợp: Người dùng có thể tìm hiểu các gói khám sức khỏe hiện có tại bệnh viện với đầy đủ thông tin như: giá cả, nội dung, trình tự tư vấn, các loại xét nghiệm cần thiết. Ngoài ra, thông tin về các ưu đãi và chương trình giảm giá hấp dẫn sẽ luôn được cập nhật đầy đủ ngay trên ứng dụng.

  • Thanh toán tiện lợi: Ứng dụng hỗ trợ đa dạng thanh toán bằng thẻ ngân hàng, hoặc ví điện tử. Khách hàng cũng có thể chọn lựa hình thức trả góp tiện lợi.

  • Quản lý và theo dõi sức khỏe cá nhân: Chủ động cập nhật thông tin sức khỏe và lưu trữ trên ứng dụng: chỉ số huyết áp, đường huyết, chỉ số BMI, tiền sử dị ứng, nhắc nhở lịch uống thuốc, nhắc lịch tiêm chủng/vắc-xin/khám thai,...  Chủ động quản lý tình hình sức khỏe bản thân và có những điều chỉnh hợp lý kịp thời.

Ngoài ra ứng dụng Danh Y còn có những tính năng đặc biệt như tư vấn trực tuyến với bác sĩ hay quản lý hồ sơ sức khỏe cho người thân trong gia đình.

Ngay sau khi cài đặt thành công app “DANH Y”, khách hàng sẽ được giảm giá trực tiếp trên hóa đơn đầu tiên và nhận được những phần quà hấp dẫn.

Khách hàng có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng “DANH Y” cho việc khám chữa bệnh tại Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức chỉ với các thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Tải ứng dụng về máy theo đường link sau

Bước 2: Chọn khu vực Thành phố Hồ Chí Minh -> Bấm vào Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức và nhấn “Chọn Bệnh viện”.

Bước 3: Bấm vào biểu tượng ba gạch ở góc trái màn hình -> Chọn đăng nhập -> Điền thông tin theo hướng dẫn để tạo tài khoản.

Sau khi hoàn tất, khách hàng đã có thể sử dụng tất cả các tính năng hữu ích của ứng dụng.

Mọi thắc mắc, quý khách hàng có thể liên hệ Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức (Địa chỉ: 241 Quốc Lộ 1K, P. Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) qua hotline 19000119 để được tư vấn miễn phí.