Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Địa chỉ: 241 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 2873 062 062 Email: bvhoanmythuduc@hoanmy.com

Các mẹ bầu review kinh nghiệm đi sinh tại Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức như thế nào? | BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HOÀN MỸ THỦ ĐỨC | Thành viên Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Các mẹ bầu review kinh nghiệm đi sinh tại Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức như thế nào?

19-04-2022

Ngoài việc chuẩn bị đồ dùng vệ sinh cá nhân cho cả mẹ và bé, thì việc chọn được một bệnh viện tốt đáp ứng đủ các điều kiện như đội ngũ bác sĩ chất lượng, bệnh viện uy tín, giá gói sinh hợp lý, BHYT, vị trí địa lý thích hợp và tiện lợi,… cũng là một yếu tố quan trọng. 

Với quy trình được thiết kế hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, có sở vật chất chất lượng và đội ngũ y khoa dày dặn kinh nghiệm, Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức tự tin sẽ là nơi đáp ứng đủ tất cả những tiêu chí trên để mẹ bầu và gia đình có thể yên tâm chào đón thành viên mới. Cùng xem qua một số kinh nghiệm được các mẹ bầu đã từng chọn “vượt cạn” cùng Hoàn Mỹ Thủ Đức review lại như thế nào nhé!

Mẹ Trần Thị Thùy Linh

Giữa muôn vàn các bệnh viện để lựa chọn, mẹ Thùy Linh đã lựa chọn Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức để chào đón bé yêu thứ hai ra đời. Sau hành trình đi sinh đầy ý nghĩa và trải nghiệm dịch vụ đi sinh như “nghỉ dưỡng” của mình ở tại bệnh viện, mẹ Thùy Linh đã có những nhận xét về chất lượng của bệnh viện như sau:

“Có thể sử dụng thẻ BHYT khi khám chữa bệnh tại đây, với mức hưởng 80% 

Chi phí cực kỳ hợp lý cho lần sinh mổ thứ 2…Tổng phí thanh toán khi xuất viện của mình là khoảng 25tr400. Với giá này thì so với các bệnh viện tư trong TP thì rẻ hơn nhiều cho sinh mổ lần 2 phòng 2 giường.

Dịch vụ và cơ sở vật chất rất ok. Mình sẽ review thêm bên dưới.

Bệnh viện cực kỳ khuyến khích các mẹ sau sinh nuôi con sữa mẹ. 

Đội ngũ bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý có chuyên môn và tay nghề cao, giải thích tận tình, giúp mình mau hồi phục sức khỏe sau mổ.”

Ngoài đánh giá về chất lượng và review gói sinh của Hoàn Mỹ Thủ Đức, mẹ Thùy Linh còn review thêm về hành trình “vượt cạn” đầy ý nghĩa và những dịch vụ phục hồi và chăm sóc sau sinh của Bệnh viện. Tham khảo chi tiết bài đánh giá của mẹ Thùy Linh qua link: https://www.facebook.com/tranthithuylinh2019/posts/5005487372848714 

Mẹ Linh Trang

Mẹ Linh Trang đã có một chuyến đi đẻ với những kỷ niệm vô cùng đáng nhớ cùng đội ngũ y khoa của Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức. Sau đây là những kinh nghiệm của mẹ Linh Trang về lý do chọn Hoàn Mỹ Thủ Đức làm nơi “hạ cánh” an toàn cho hai mẹ con:

“- Gần nhà, đi lại thuận tiện

- Bệnh viện lớn, mới, sạch sẽ, trang thiết bị hiện đại

- Đội ngũ bác sĩ, hộ lý, y tá chuyên nghiệp, ân cần, nhiệt tình, em không gặp phải tình trạng “bị la mắng” như các mẹ đi đẻ chỗ khác review, vết mổ được bôi gel sinh học nên nhìn rất thẩm mỹ

- Phòng ốc đầy đủ tiện nghi như resort, sạch đẹp, đc vệ sinh, thay drap, quét dọn mỗi giờ

- Đồ ăn ngon, menu phong phú, phục vụ tận giường

- Gói sinh với nhiều ưu đãi và những gì em nhận đc rất xứng đáng với chi phí em bỏ ra!”

Bên cạnh những đánh giá về chất lượng dịch vụ và gói sinh của bệnh viện, mẹ Linh Trang cũng chia sẻ thêm về hành trình đi đẻ “nhanh tới mức mẹ chưa kịp phản ứng” để lưu giữ kỷ niệm ngày chào đón bé yêu ra đời. Mọi người có thể tham khảo chi tiết bài viết về quá trình “đáp cánh’’ của mẹ Linh Trang tại link: https://www.facebook.com/penny1993/posts/4537123449727056 

Mẹ Trâm Đoàn

Mẹ Trâm Đoàn chia sẻ rằng vốn đang loay hoay chọn nơi sinh thì đọc được những review về Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức, vậy là mẹ Trâm chốt đơn cái “rẹt” để thử nghiệm những dịch vụ phụ sản tốt nhất của bệnh viện. Dưới đây là một số trích dẫn được trích từ bài viết chia sẻ của mẹ Trâm Đoàn về dịch vụ chăm sóc sau sinh của bệnh viện:

“- Ở BV em chọn phòng loại 1 giường, với 5 bữa ăn gồm 3 chính 2 phụ trong ngày

- Bác sĩ sản và bsi nhi thăm khám mỗi sáng 

- Tắm bé, vệ sinh vết thương cho mẹ

- Dọn dẹp phòng, thay drap giường, đổi đồ mặc mới cho mẹ mỗi ngày

- Các cô điều dưỡng, hộ lý ở đây rất nhiệt tình, bấm chuông là chạy vào ngày, nửa đêm cũng vào, hướng dẫn tận tình luôn,…

- Có xe đưa đón về tận nơi nữa

- Nói chung là service của bệnh viện rất tốt. Giá cả thì đáng với những gì nhận được.”

Đi cùng các đánh giá về dịch vụ bệnh viện, mẹ Trâm cũng kể thêm về cơ duyên chọn bác sĩ Mai Phương đỡ sinh và chi tiết chuyến đi sinh như đi “nghỉ dưỡng” của hai mẹ con tại Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức. Mọi người có thể tham khảo chi tiết toàn bộ hành trình đi sinh của mẹ Trâm Đoàn tại link: https://www.facebook.com/khong.tontai.969/posts/2134247620064980

Như vậy, từ những kinh nghiệm đi sinh “thật hơn vàng” đã được chia sẻ bởi các mẹ bầu đã chọn Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức làm nơi chào đón những bé yêu của mình, có thể đúc kết Hoàn Mỹ Thủ Đức là một nơi đáng để mẹ bầu an tâm lựa chọn làm nơi đi sinh.

Hiện nay, Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức đang triển khai các dịch vụ sinh trọn gói gồm Gói Hạnh phúc; Gói Yêu thương; Gói Bình an với nhiều dịch vụ hỗ trợ trước, trong và sau khi sinh. Các mẹ bầu có thể tham khảo thêm tại bài viết: https://www.hoanmythuduc.com/tat-tan-tat-ve-cac-goi-sinh-tai-benh-vien-hoan-my-thu-duc.html. 

Về việc di chuyển, các mẹ bầu không cần lo lắng vì dù các mẹ ở Thủ Đức hay Bình Dương, Linh Xuân hay Dĩ An, chỉ cần trong bán kính 10km thì xe cấp cứu miễn phí của bệnh viện sẽ đến đón các mẹ tận nơi.

Chắc chắn với sự đồng hành của Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức, mẹ bầu sẽ có một thai kỳ thật an toàn và trọn vẹn. Mọi thông tin chi tiết, mẹ bầu và gia đình có thể liên hệ Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức (Địa chỉ: 241 Quốc Lộ 1K, P. Linh Xuân, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh) qua hotline 19000119 để đặt lịch khám và được tư vấn miễn phí.