Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Địa chỉ: 241 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 2873 062 062 Email: bvhoanmythuduc@hoanmy.com

Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức có tốt không? | BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HOÀN MỸ THỦ ĐỨC | Thành viên Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ
Quay lại

Bệnh viện Hoàn Mỹ Thủ Đức có tốt không?

03-10-2022

Danh hiệu "Bệnh viện của năm" 

Trong bài công bố giải thưởng, Tạp chí Healthcare Asia đã dành nhiều lời khen đến Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức khi Bệnh viện mới đi vào hoạt động từ tháng 3 năm 2021 nhưng đã vượt qua mọi thách thức, thực hiện sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng, liên tục đề xuất nhiều giải pháp mới nhằm thực hiện có hiệu quả các chiến lược quốc gia về phòng chống dịch. 

Bệnh viện Xanh - Sạch - Đẹp: chăm lo từng trải nghiệm của người bệnh

Trái ngược với tình trạng quá tải, thiếu khoảng không của phần lớn Bệnh viện trong thành phố.

Với khuôn viên rộng 13,000 m2, bệnh viện được thiết kế hiện đại nhưng chú trọng từng mảng xanh, mang lại sự thoải mái cho từng trải nghiệm, dù là nhỏ nhất của khách hàng. Mỗi khu vực tại bệnh viện, từng góc khuôn viên đều được chăm chút, người bệnh và thân nhân có nhiều không gian riêng, sự kết nối với không gian xanh - sạch - đẹp, rộng rãi và khang trang sẽ mang đến sự giải tỏa các áp lực về tinh thần, tạo nguồn năng lượng tích cực, nâng cao chất lượng điều trị lâm sàng. Đây là điều không nhiều bệnh viện làm được vì phải có sự đầu tư lớn, chủ trương thống nhất từ đầu, và quan trọng nhất là mối quan tâm cũng như sự ưu tiên đặc biệt đối với trải nghiệm người bệnh.

 

19000119 Tổng đài tiếp nhận mọi nhu cầu tư vấn sức khỏe của khách hàng

Tiềm lực lớn - sứ mệnh lớn: Chăm lo sức khỏe người dân của một khu vực rộng lớn, năng động, không ngừng phát triển

Xét riêng trong bán kính 5 km từ Hoàn Mỹ Thủ Đức, có hơn 1 triệu người dân sinh sống nhưng số lượng bệnh viện đa khoa đầy đủ chức năng ở đây là không nhiều, thậm chí phải nói là rất ít.

Với thiết kế công suất 500 giường bệnh, các khu khám bệnh cao cấp, đầu tư trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, được nhập từ các nhà cung cấp hàng đầu trên thế giới, bệnh viện tự tin mang đến cho người dân dịch vụ chăm sóc sức khỏe uy tín, chất lượng tiêu chuẩn Hoàn Mỹ - Hệ thống Y tế tư nhân lâu đời, và lớn nhất tại Việt Nam.

Đa dạng và toàn diện dịch vụ y khoa

Hoàn Mỹ Thủ Đức triển khai toàn diện, đa dạng các dịch vụ, kỹ thuật vì đó là cơ sở cho triết lý "One Step - One Stop"- quy trình chẩn đoán và điều trị khoa học, giảm thiểu tối đa các thủ tục, thời gian chờ, giải quyết vấn đề một cách toàn diện từ nhà sáng lập Hệ thống Y khoa Hoàn Mỹ - Bs. Nguyễn Hữu Tùng. Bệnh viện trong suốt quá trình chuẩn bị, vận hành từng phần, đến nay đã đưa vào hoạt động khám và điều trị nội, ngoại trú đầy đủ chuyên khoa, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, phẫu thuật với nhiều kỹ thuật tiên tiến được áp dụng. Đây là lợi thế khi người bệnh lựa chọn Hoàn Mỹ Thủ Đức, vì luôn có được lựa chọn tối ưu, tiết kiệm thời gian, chi phí, hạn chế chuyển tuyến khi không thực sự cần thiết.

Chất lượng cao - Chi phí hợp lý: thành quả của khoa học quản trị trong y tế

Thực hiện sứ mệnh của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, ứng dụng khoa học quản trị và y học tiên tiến không những giúp người bệnh được thụ hưởng dịch vụ y tế chất lượng cao mà còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí. Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cam kết mang đến dịch vụ y tế xuất sắc, phương thức thanh toán linh hoạt, chi phí hợp lý, tương xứng với giá trị dịch vụ mang lại.

Phương thức thanh toán đa dạng, tiện lợi, tiết kiệm: Trong thời gian ngắn từ lúc chuẩn bị đến lúc đưa vào hoạt động khu khám và điều trị nội, ngoại trú, bệnh viện đã nỗ lực xúc tiến nhanh các thủ tục cần thiết để ngay từ tháng 01.2021, người bệnh khám BHYT khi đến Hoàn Mỹ Thủ Đức được hưởng lợi ích tối đa. Thực tế cho thấy, trong thời gian qua, 85% bệnh nhân của bệnh viện đều thanh toán có BHYT và được hưởng lợi, tiết kiệm chi phí, tiếp cận được dịch vụ khám, chữa bệnh chất lượng cao. Ngoài ra, bệnh viện triển khai ký kết các chương trình bảo lãnh viện phí, triển khai ứng dụng thanh toán điện tử, thanh toán qua Ứng dụng Y tế của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, hướng đến thanh toán không tiền mặt.

ĐẶT LỊCH KHÁM TẠI BỆNH VIỆN