Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Địa chỉ: 241 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 2873 062 062 Email: bvhoanmythuduc@hoanmy.com

Bệnh viện điều trị Covid-19 Hoàn Mỹ Thủ Đức chuyển đổi bình thường trở lại | BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HOÀN MỸ THỦ ĐỨC | Thành viên Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Bệnh viện điều trị Covid-19 Hoàn Mỹ Thủ Đức chuyển đổi bình thường trở lại

03-11-2021

Sau hơn hai tháng chuyển đổi công năng, từ ngày 20/10 Bệnh viện Điều trị Covid-19 Hoàn Mỹ Thủ Đức đã chính thức chuyển đổi trở lại thành Bệnh viện đa khoa quốc tế Hoàn Mỹ Thủ Đức, nhằm tiếp tục chăm sóc sức khỏe người dân trong bình thường mới.

Sự kiện đánh dấu việc Bệnh viện điều trị Covid-19 Hoàn Mỹ Thủ Đức đã hoàn thành sứ mệnh lịch sử của bệnh viện tư nhân đầu tiên chuyển đổi toàn bộ công năng sang điều trị người bệnh Covid-19 - sát cánh cùng cộng đồng vượt qua giai đoạn căng thẳng nhất của đợt dịch thứ 4 tại TP. Hồ Chí Minh.

Theo đó, hơn hai tháng qua, đội ngũ y bác sĩ, nhân viên y tế đã nỗ lực hết mình để chăm sóc và điều trị cho gần 800 người bệnh Covid-19 có triệu chứng từ trung bình đến nặng. Người bệnh được chăm sóc toàn diện cả trong và sau khi mắc Covid-19, giúp rút ngắn thời gian điều trị, hạn chế di chứng, nhanh chóng trở lại cuộc sống bình thường. Nhiều trường hợp nặng và nguy kịch được điều trị hồi phục. Đặc biệt, bệnh viện tiếp nhận và điều trị cho nhiều sản phụ F0 vượt cạn an toàn, các em bé sơ sinh được chăm sóc theo quy trình đặc biệt, giúp đảm bảo 100% không lây nhiễm chéo từ mẹ sang con và xuất viện trong niềm vui, hạnh phúc của đội ngũ y bác sĩ và cả gia đình.

Sau khi chuyển đổi công năng trở lại, bệnh viện sẽ tập trung thực hiện khám, chữa bệnh nội, ngoại trú tất cả các chuyên khoa như: tim mạch, tiêu hóa, nội tiết, cơ xương khớp,… Tiếp nhận, xử lý kịp thời các trường hợp cấp cứu với hệ thống cấp cứu ngoại viện, cấp cứu 115, phục vụ 24/7. Đồng thời, thành lập đơn vị y tế từ xa (TeleHealth Unit) nhằm đáp ứng nhu cầu điều trị từ xa của người dân một cách nhanh chóng và linh hoạt. Bệnh viện còn tiếp tục hỗ trợ người dân tầm soát, phát hiện sớm, kiểm soát và điều trị hiệu quả các bệnh không lây nhiễm, bệnh cấp và mạn tính như tim mạch, hô hấp, nội tiết, tiêu hóa, ung bướu,…

Minh Long

Nguồn: https://congthuong.vn/benh-vien-dieu-tri-covid-19-hoan-my-thu-duc-chuyen-doi-binh-thuong-tro-lai-166073.html