Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Địa chỉ: 241 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 2873 062 062 Email: bvhoanmythuduc@hoanmy.com

Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức họp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 | BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HOÀN MỸ THỦ ĐỨC | Thành viên Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức họp mặt kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

22-10-2020

              Ngày 20/10/2020, Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2020).

Giam doc on lai truyen thong ve vang cua Hoi nguoi phu nu

TS. BS. Nguyễn Tuấn phát biểu tại buổi họp mặt.           

              Tại buổi họp mặt TS. BS. Nguyễn Tuấn – Gám đốc Bệnh viện đã ôn lại truyền thống vẻ vang và phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, từ đó góp phần giúp toàn thể nhân viên của Bệnh viện nhận thức vai trò, vị trí của người phụ nữ và tinh thần đoàn kết, đấu tranh vì mục tiêu bình đẳng giới và sự phát triển của phụ nữ Việt Nam.

              TS. BS. Nguyễn Tuấn cũng nhấn mạnh: “Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 cũng là ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em gái – những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Không ai có thể phủ nhận những hy sinh, đóng góp lớn lao của những người phụ nữ”.

Giam doc tang hoa cho truong phong dieu duong

              Cuối buổi gặp mặt Ban Giám đốc, các đồng nghiệp nam đã tặng những đóa hoa tươi thắm và gửi lời chúc tốt đẹp đến các chị em.

              Một số hình ảnh thêm tại buổi họp mặt:

thap the bo phan cham soc khach hang