Công Ty Cổ Phần Bệnh Viện Đa Khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức

Địa chỉ: 241 Quốc lộ 1K, phường Linh Xuân, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 2873 062 062 Email: bvhoanmythuduc@hoanmy.com

Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức chăm lo cho người cao tuổi Thành phố Dĩ An | BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ HOÀN MỸ THỦ ĐỨC | Thành viên Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức chăm lo cho người cao tuổi Thành phố Dĩ An

21-10-2020

         Sáng 14/10/2020, tại Trung tâm Văn hóa Thể dục Thể thao Thành phố Dĩ An, Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức đồng hành cùng với Hội người cao tuổi tổ chức hội thi "Đồng diễn thể dục dưỡng sinh dành cho người cao tuổi" năm 2020, gần 200 vận động viên tham dự sự kiện. Nhân dịp này, các thành viên Hội người cao tuổi cũng được các bác sĩ của Bệnh viện khám sức khỏe miễn phí và trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa.

tap the bac si va nhan vien tham gia su kien

TS. BS. Nguyễn Tuấn - Giám đốc Bệnh viện (thứ 2 từ phải sang) tham dự sự kiện

            Gìn giữ, chăm lo sức khỏe cho người dân nói chung và người cao tuổi nói riêng là sứ mệnh của Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức. Hội thi đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc. Có sức khỏe dẻo dai, người cao tuổi càng thêm hăng hái, yêu đời, có nhiều đóng góp thiết thực cho sự phát triển kinh tế và hạnh phúc của gia đình, địa phương.

          Bệnh viện đa khoa Quốc Tế Hoàn Mỹ Thủ Đức thuộc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ, được đầu tư xây dựng mới, với đội ngũ chuyên môn chất lượng cao, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, đồng bộ, các dịch vụ y tế đa dạng. Tập thể bác sĩ và nhân viên Bệnh viện không ngừng nỗ lực: “Mang dịch vụ y tế chất lượng cao, với chi phí hợp lý đến gần với người dân Việt Nam, đặc biệt là khu vực Thủ Đức và Thành phố Dĩ An, Bình Dương”.

             Một số hình ảnh tại sự kiện.

cac bac si va nhan vien tham du su kien

nguoi cao tuoi dong dien the duc duong sinh

dieu duong do huyet ap cho benh nhan

bac si tu van cho benh nhan